BẢO VỆ HÀNH TINH 24H

Địa chỉ: 207 Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Q.Tân Bình, TP.HCM
Tel: (028).6297.1645
Fax: (028).6297.1646
Hotline: 0935 453 669

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

CÔNG TY ĐIA ỐC THÀNH PHỐ
CÔNG TY LƯƠNG THỰC MIỀN NAM
CÔNG TY MAY HANSOOL VIỆT NAM
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HÙNG ANH
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ĐÔ THÀNH
CÔNG TY VIETTURK ( THỔ NHĨ KỲ)
TRƯỜNG MẦM NON AN HÒA
TRƯỜNG TIỂU HỌC LƯƠNG THẾ VINH
TRUƯỜNG THPT DÂN LẬP HÒA BÌNH
CÔNG TY CÂN ĐIỆN TỬ THÀNH TIẾN THÀNH TÍN
CÔNG TY GIÁO DỤC NGUYỄN ĐỨC
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO TÀI NĂNG VIỆT
CÔNG TY SẢN XUẤT ĐẦU TU NAM ĐỨC
CÔNG TY PHÂN PHỐI LIÊN KẾT QUỐC TẾ
CÔNG TY NĂNG LƯỢNG MIỀN NAM
CỤM CÔNG NGHIỆM CÁI TÀU HẠ
TRUNG TÂM ANH NGỮ PLANET
KHÁCH SẠN NGUYỄN HƯƠNG
NHÀ MÁY CƠ KHÍ PHAN TOÀN
CÔNG TY DẸT MAY PHÚ SĨ
TIỆM VÀNG KIM NGÂN
ĐÁ QUÝ MINH CHÂU
NHÀ HÀNG THU HIỀN
NHÀ HÀNG TOÀN NHÃ
KHU VUI CHƠI SAM WORLD
TÒA NHÀ TRẦN KHÁNH DƯ
CÔNG TY MAY VIÊN THIÊN ÂN
CÔNG TY TNHH MAY DAESUNG VINA
CÔNG TY SẢN XUẤT ĐẠI QUANG
CÔNG TY TNHH ĐỈNH VÀNG
TÒA NHÀ ĐẠI DIỆN CƠ QUAN BÁO CHÍ QUÂN ĐỘI KHU VỰC PHÍ NAM
CÔNG TY TNHH NHÀ BẢO SANH & PHÒNG KHÁM THIÊN HẠNH PHÚC
THẨM MỸ VIỆN NU CARE
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & SẢN XUẤT HÂN Á
NHÀ HÀNG HƯƠNG BIỂN
LẨU DÊ TƯ THẮNG
CÀ PHÊ AQUA
CÀ PHÊ ĐÀ LẠT PHỐ
CÔNG TY TNHH LIÊN THẠNH
CÔNG TY TNHH GREEN SHOES VN
TRÀ SỮA TUẤN NGA
CÔNG TY TNHH COSIFA
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT HƯƠNG MI
THẾ GIỚI NƯỚC HOA

Tin tức | Sự kiện

Ngày nay, khi nền kinh tế ngày càng phát triển thì nhu cầu đảm bảo an toàn mọi lúc mọi nơi ngày càng được quan tâm hơn. Kéo theo đó là sự ra đời của các dịch vụ bảo vệ 24h. Nhằm đảm bảo sự an toàn cho cá nhân, công ty hay doanh nghiệp. Được sử dụng nhiều là thế, nhưng không phải ai cũng có kinh nghiệm để tìm được công ty dịch vụ bảo vệ 24/7 uy tín. Hãy cùng Hành Tinh 24h tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!
Trong thời đại Việt Nam bắt đầu hội nhập sâu rộng với thế giới. Tình hình kinh tế có sự phát triển vượt bậc và chưa có dấu hiệu dừng lại. Đời sống của người dân từ nó cũng được cải thiện hơn. Nhưng các tệ nạn xã hội lại bắt đầu xuất hiện ngày càng nhiều. Do đó, nhu cầu cần được đảm bảo an toàn 24/7 của các cá nhân, tổ chức ngày một tăng cao. Nếu bạn chưa tìm được công ty dịch vụ bảo vệ ngày và đêm uy tín thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!
Ngày nay, nhu cầu cần được đảm bảo an toàn về cả tính mạng và tài sản tại TPHCM ngày một tăng cao. Do tình hình phức tạp về dân cư, dễ xảy ra các tình huống nguy cấp. Như tranh chấp, xô xát, tội phạm ngay trong chính phạm vi khu vực của doanh nghiệp, tư nhân, sự kiện,… Để xử lý tốt các tình huống đó, thì việc sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại HCM là điều cực kỳ cần thiết.
  Dịch vụ bảo vệ văn phòng các cơ quan là loại hình dịch vụ bảo vệ chung cho công ty, cao ốc, văn phòng. Đây là nơi diễn ra các hoạt động kinh doanh, quản lý, … thuộc khu trung tâm thành phố – nơi dân cư đông đúc và phương tiện giao thông qua lại nhiều, phần lớn nhân viên và khách ra vào là tầng lớp tri thức, học vấn cao và còn có nhiều người nước ngoài đến cộng tác làm việc. Vì vậy đòi hỏi nhân viên bảo vệ ngoài những kinh nghiệm thực tế và các kỹ năng làm việc.
  Trong cuộc sống hiện nay, bảo vệ đã và đang mang đến một xã hội an toàn và văn minh hơn. Đặc biệt, trong giai đoạn xã hội có nhiều chuyển biến phức tạp như hiện nay. Thì vai trò cũng như tầm quan trọng của các công ty bảo vệ 24 giờ càng được thể hiện rõ ràng hơn.
  Thuê bảo vệ là nhu cầu diễn ra thường xuyên đối với nhiều doanh nghiệp hay cửa hàng hiện nay. Tuy vậy, trong quá trình thuê dịch vụ bảo vệ, đôi khi doanh nghiệp, cửa hàng sẽ mất một mức chi phí khá lớn. Nhưng phía công ty bảo vệ 24/7 không đáp ứng được yêu cầu của bạn. Hiểu được vấn đề này, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những lưu ý khi thuê bảo vệ. Mong rằng, với những kinh nghiệm này sẽ giúp bạn có thể thuê được dịch vụ bảo vệ phù hợp nhất.
  Tổ chức các sự kiện với mục đích mở rộng quan hệ hợp tác, quảng bá sản phẩm thương hiệu,…là một trong những chiến lược được nhiều tổ chức thực hiện. Vì vậy, vai trò của dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp càng trở nên quan trọng. Giúp đảm bảo các hoạt động này mang lại kết quả như khách hàng mong muốn.
  Một nhân viên bảo vệ trước khi được giao làm nhiệm vụ thì phải trải qua quá trình đào tạo và rèn luyện bài bản. Được tập huấn những kiến thức chuyên môn liên quan đến nghiệp vụ bảo vệ. Mỗi nhân viên cần tuân thủ đầy đủ các nguyên tắc khi làm việc để quá trình bảo vệ diễn ra một cách chuyên nghiệp nhất. Vậy những nguyên tắc đó ấy là gì? Cùng tìm hiểu nhé!
  Hiện nay, tại hầu hết các sự kiện thường sẽ có 1 đội ngũ nhân viên bảo vệ tham gia vào công tác bảo vệ. Điều này giúp đảm bảo vấn đề về an ninh, trật tự trong suốt thời gian diễn ra sự kiện. Đội ngũ nhân viên bảo vệ này được cung cấp bởi 1 công ty bảo vệ chuyên nghiệp. Tại bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến quý vị toàn bộ thông tin về quy trình thực hiện nhiệm vụ của bảo vệ sự kiện làm những gì? Nào cùng tìm hiểu nhé! Bước 1: Lập kế hoạch chi tiết Bước lên kế hoạch được đánh giá là phần quan trọng nhất. Nếu có kế hoạch chi tiết, đúng đắn, đơn vị sẽ hoàn thành tốt công việc được giao. Trước tiên, dịch vụ bảo vệ sự kiện sẽ có buổi làm việc, trao đổi với đơn vị tổ chức sự kiện. Qua đó thu thập và nắm bắt được những thông tin của sự kiện cũng như yêu cầu của công việc. Tiếp theo là tiến hành khảo sát địa điểm tổ chức sự kiện để thiết kế sơ đồ tổng thể…
  Nhân viên bảo vệ không chỉ là người đảm bảo an ninh, an toàn cho khu vực khách sạn mà còn góp phần tăng tính chuyên nghiệp, nâng cao chất lượng dịch vụ cho cơ sở kinh doanh của bạn. Vậy đâu là những phẩm chất và kỹ năng của nhân viên bảo vệ khách sạn cần có? Cùng tìm hiểu nhé! Tinh thần kỷ luật cao Đây là phẩm chất rất quan trọng cho sự thành công trong hoạt động bảo vệ vì nếu không tôn trọng pháp luật, quy định,… sẽ dẫn đến sai phạm, tức không hoàn thành nhiệm vụ và sứ mệnh của nghề. Người có tính kỷ luật cao là người thực hiện nghiêm túc kế hoạch công tác đã vạch ra, làm việc theo đúng quy trình, quy định, phối hợp với đồng nghiệp, tôn trọng tập thể. Trung thực, thật thà Trung thực là không gian dối, quanh co, không làm những việc bất chính như ăn cắp, ăn trộm; không làm những gì trái với đạo đức và lương tâm của bản thân; không che giấu những hành động sai trái với các quy định; báo cáo đúng sự thật; ghi…
Page 1 of 16
bao ve - bảo vệ - dich vu bao ve - dịch vụ bảo vệ - cong ty bao ve